JM Renewable Energy - шаблон joomla Новости

  • banner-top1
  • Banner-top2
  • Banner-top3
  • Banner-top4
บริษัท เบนเนกซ์ จำกัด ในฐานะผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร เช่น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เพื่อบันทึกเวลาและเปิด-ปิดประตู ,เครื่องบันทึกเวลาด้วยการ์ดแบบไร้สัมผัส(RFID),คีย์การ์ด, กล้องวงจรปิด CCTV,กันขโมย ,ระบบการจัดการโรงแรม ,อินเตอร์คอม,ตู้สาขาโทรศัพท์, ระบบไม้กั้นลานจอดรถ,โปรแกรมสำหรับการคิดคำนวนเงินเดือน และวางระบบ LAN ในออฟฟิต ฯลฯ...

 หมวดสินค้า SONIC


 

 

 

 


 

 

  รับสมัครผู้ร่วมงาน ที่พร้อมจะเติบโตไปกับเรา


 

 
 มั่นใจกับ Sonic ที่ได้การันตีด้วยมาตรฐาน 5 ปีซ้อน


 

 

ทำไมต้องเลือกใช้สินค้าจากเรา

          เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และสินค้าระบบรักษาความปลอดภัยอาทิ เช่น กล้องวงจรปิด Alarm, Intercom, ระบบไม้กั้น Berrier, ระบบนาฬิกายาม Guard Tour เป็นต้น ได้มีบริษัทฯ เปิดทำธุรกิจประเภทนี้มากขึ้น แต่จะมั่นใจได้อย่างไร้ว่า บริษัทฯ เหล่านี้ จะมีศักยภาพเพียงพอที่จะดูแลท่าน ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความเดือดร้อน ทางเรา บริษัท เบนเนกซ์ เจ้าของแบรนด์สินค้าSONIC และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทำไมต้องเลือกใช้บริการจากเรา

1. เลือกบริษัทเบนเนกซ์ เพราะมีตัวตนแน่นอน จดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2549 มีโชว์รูม, ห้องประชุม, ห้องอบรมการใช้งาน และส่วนของออฟฟิต ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมและทดลองใช้เครื่องและอุปกรณ์ได้ที่ ออฟฟิตติดถนนคู้บอน (ตรงข้ามหมู่บ้านประภาทรัพย์ 3)

2. การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ The Best Partnership ทั้งด้านการขายการติดตั้งและบริการหลังการขายยอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน จึงเป็นทางเลือกที่มั่นใจได้ว่า เบนเน็กซ์ เจ้าของแบรนด์สินค้า SONIC ด้านบริการและคุณภาพ จากเราเป็นหนึ่งแน่นอน

 

ระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger Scan : Finger Print)
          เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger Scan) ระบบหัวอ่านแบบกระจก ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ป้องกันปัญหาการลงเวลาแทนกัน และปัญหาการสแกนไม่ติด และยังได้รับ รางวัลมาตรฐานการสแกนลายนิ้วมือจากสถาบันต่างๆ ภายไต้แบร์นสินค้า SONIC ตัวเครื่องเน้นที่คุณภาพในการสแกนและความรวดเร็วแม่นยำ ออกแบบให้มีดีไซน์สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ให้ความแตกต่างจากเครื่องสแกนลายนิ้วมมือทั่วไป

 

การให้คำปรึกษาการวางระบบ
           เนื่องจากปัจจุบันความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้ทันสมัยและทำให้เราสดวกในการ จัดการด้านข้อมูลต่างเพื่อให้เกิดความรวดเร็วและแม่นยำ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจของเราก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว จึงต้องมีการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง แม้กระทั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ กล้องวงจรปิด หรือระบบอื่นๆๆที่เกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยในสินทรัพย์ ซึ่งเราเองได้มีผู้เชี่ยวชาญมีความรู้ทั้งทางด้านระบบ และการนำเข้ามาประยุกต์ใช้กับระบบเดิม

 

การ Tainning แก่ผู้ใช้
           ทีม งาน SONIC มีความเชี่ยวชาญทั้งทางด้าน Sofware และ Hardware ดั้งนั้นเราจึงพร้อมการให้ความรู้การใช้งานของตัวเครื่องและระบบ Software มีทั้งการ Tainning นอกสถานที่ทั้งตัวเครื่องและโปรแกรม ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถใช้งานได้จริง

 

 

 

 

                                   
  ฮาร์ดแวร์
สามารถเลือกดูเวลาการเข้างานจากลายนิ้วมือและอุปกรณ์ควบคุมการเข้างานได้หลากหลาย
      ซอร์ฟแวร์
ดาวน์โหลด ซอฟแวร์ที่ครอบคลุมของเราและ SDKs ใหม่ๆ ที่นี้
      ควบคุมการเข้างาน
เกี่ยวกับ ระบบการทำงานของเครื่อง สแกนลายนิ้วมือ
      สมัครตัวแทนจำหน่าย
ประโยชน์  ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดขาย ของคุณและเพื่อสนับสนุนความต้องการของคุณ
      สำหรับลูกค้า
เพื่อเซ็คราคาการสั่งซื้อสินค้า SONIC
      Brochure สินค้า
แบ่งแยกเป็นหมวดหมู่
ง่ายต่อการค้นหา
  

Contact US

Email:
Subject:
Name:
Tol:
Message:
กรุณาพิมพ์เลข 2015


 

 

 

 

 

63016350
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
15464
46917
62381
62605072
769782
1560430
63016350

Your IP: 54.198.104.202
Server Time: 2018-07-16 07:07:51